Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HÀ THÀNH

 

    Thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty, tôi rất vui mừng chào đón bạn và các đối tác, Quý khách hàng đã quan tâm Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị Y tế Hà Thành. Với sự uy tín của Công ty, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau hợp tác để thành công và phát triển lâu dài.

    Chúng ta cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua:

  1. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng
  2. Đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện
  3. Các đối tác liên kết có uy tín và chuyên môn tiên tiến
  4. Hiệu quả tài chính của Công ty

    Chúng tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi nhân viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của Công ty làm việc. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong Công ty cũng như làm việc với các đối tác, khách hàng. 

    Chúc bạn luôn thành công trong công việc và có một tương lai đầy hứa hẹn khi hợp tác với Chúng tôi!

                                                                                    

                                                                                                            GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ HÀ THÀNH

 

    Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị Y tế Hà Thành được thành lập năm 2011 nhằm đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng trong lĩnh vực vật tư y tế, thiết bị y tế. 

    Đồng hành cùng xu thế phát triển chung của đất nước, Công ty Hà Thành đã đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Y tế tốt nhất đến các bệnh viện, dự án trên toàn quốc.

    Tầm nhìn của Hà Thành: Trở thành nhà cung cấp dẫn đầu trong lĩnh vực y tế cho bệnh viện.

    Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị Y tế Hà Thành là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều năm tuổi đời trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế, vật tư y tế cho nhiều bệnh viện, phòng khám và tổ chức y tế tại Việt Nam, Quốc tế. Các sản phẩm chủ lực lên tới hơn 500 sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của các đơn vị y tế, bệnh viện,…

    Tính đến năm 2022, Hà Thành đã có gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam và mang đến giá trị y tế, sức khỏe cho hàng trăm ngàn người trên toàn quốc. Hà Thành luôn phát triển với sứ mệnh mang đến sự an toàn, đảm bảo sức khỏe – bảo vệ tính mạng của người bệnh.

    Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn, năng động, tận tình để đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất đến Quý khách hàng.

0 Bình luận

Bình luận

zalo